Logo

Phương pháp Lingokids

Phương pháp của Lingokids

Lingokids là một ứng dụng cung cấp cho các bậc cha mẹ một phương pháp giáo dục ngôn ngữ tốt nhất cho con ngay tại nhà. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách sử dụng Phương pháp Ludic và Thuật toán Học tập Thích ứng. Nhờ đó, một chương trình giảng dạy với cấu trúc có kết cấu và đa dạng đã tạo nên phương pháp của Lingokids.

Phương pháp Ludic

Năm yếu tố góp phần vào thành công của Phương pháp học tập Ludic:

 • Tự định hướng trong học tập là yếu tố thúc đẩy con trẻ.
 • Trẻ em sử dụng Lingokids hoàn toàn được đắm chìm trong các hoạt động học ngôn ngữ hấp dẫn.
 • Lingokids dựa trên nền tảng trò chơi, với nội dung phù hợp, chân thực, có mục đích và vui nhộn.
 • Công nghệ thích ứng tự điều chỉnh theo thành tích của trẻ.
 • Chương trình của Lingokids được tăng cường phát triển dựa trên các nghiên cứu khác đang được áp dụng tại các quốc gia phát triển.

Thuật toán học tập thích ứng, Learning Gears™

Công nghệ nền tảng của Lingokids đảm bảo rằng việc học tập phù hợp với mức độ thành tích của từng trẻ. Với Learning Gears ™, sau khi chọn cấp độ ban đầu cho trẻ, hệ thống sẽ sử dụng thuật toán Success-Failure độc quyền để điều chỉnh nội dung cho phù hợp. Nếu trẻ chơi thường xuyên và các hoạt động đang hiển thị dễ dàng với bé, hệ thống sẽ chuyển sang những từ vựng khó hơn và cấu trúc ngữ pháp ngày càng phức tạp hơn. Nếu trẻ chưa hoàn toàn sẵn sàng với các nội dung khó hơn thì hệ thống cũng sẽ tiếp tục đề xuất các hoạt động luyện tập khác hấp dẫn hơn.

Công nghệ thích ứng đóng vai trò như một trợ giảng hoặc huấn luyện viên vô hình. Nhờ đó mà phương pháp của Lingokids không ngừng phát triển và được cá nhân hóa. Ngoài ra, cha mẹ có thể xem con mình đã học được những gì với báo cáo tiến độ hàng tuần.

Giáo trình Lingokids

Trong phương pháp của Lingokids, nội dung được tổ chức thành một khuôn khổ được gọi là phạm vi và trình tự. Phạm vi thể hiện tổng thể các kỹ năng, nội dung và khái niệm được dạy. Trình tự là thứ tự của hướng dẫn, thường được phát triển theo cách tiếp cận có khung. Ví dụ, hướng dẫn bắt đầu đọc bắt đầu bằng cách xác định tên của các chữ cái. Tiếp theo là nghiên cứu âm thanh của các chữ cái, rồi học các từ dễ, chẳng hạn như “ba”, “bà”, “bò”. Vì thế, phương pháp của Lingokids được xây dựng một giáo trình bài bản trong suốt lộ trình học.

Ngay từ khi thành lập, việc phương pháp của Lingokids đã được tổ chức theo những chủ đề mà trẻ quan tâm. Bộ từ vựng liên quan đến các chủ đề phổ biến như thành viên trong gia đình, đồ chơi, động vật nghề nghiệp và các chủ đề phổ biến khác. Ngoài ra, mỗi chủ đề trong chương trình Lingokids đều đứng riêng lẻ, cho phép trẻ cá nhân lựa chọn.

Chủ đề gần gũi, tiếp cận thông minh

Khi chương trình mở rộng, nhu cầu về một cách tiếp cận có trình tự cũng được mở rộng. Do đó, chương trình Lingokids của bé được phát triển theo. Trong lớp học, giáo viên được khuyến khích tuân theo trình tự của chương trình học. Tuy nhiên, học viên sử dụng ứng dụng riêng lẻ được phép tiến bộ theo tốc độ của riêng họ. Học sinh có thể lặp lại nội dung theo ý muốn, bồi dưỡng nội dung từ vựng và kỹ năng. Giáo viên có thể lựa chọn trải nghiệm học tập có cấu trúc hơn cũng như lộ trình được cá nhân hóa.

Chương trình Lingokids cung cấp cho trẻ em công cụ để hiểu thế giới xung quanh bằng tiếng Anh. Bắt đầu với những thứ gần gũi nhất, sau đó tiến dần đến các khái niệm thế giới hơn. Ví dụ, trẻ lần đầu tiên được tiếp xúc với các khái niệm quen thuộc: màu sắc, con số, đồ chơi, các thành viên trong gia đình, các bộ phận cơ thể và vật nuôi. Khi trẻ tiến bộ qua chương trình học, chúng sẽ mở rộng kiến ​​thức tiếng Anh của trẻ. Chủ đề sẽ khó dần như thực phẩm, cảm xúc và thói quen hằng ngày đến động vật hoang dã, xe cộ và thậm chí là cả vũ trụ!

Đặc điểm của chương trình giảng dạy với phương pháp của Lingokids

 • Chương trình học được tổ chức xung quanh 60 chủ đề. Mỗi chủ đề tập trung vào việc giảng dạy từ năm đến mười mục tiêu từ vựng chính. Trong suốt các bài học, trẻ em cũng được tiếp xúc với các cấu trúc ngữ pháp và hàng trăm từ hỗ trợ hữu ích.
 • Phương pháp Lingokids dựa trên sự tự định hướng, “tắm ngôn ngữ” và “chơi mà học”.
 • Nội dung hấp dẫn khuyến khích sự lặp lại, điều cần thiết để hiểu và duy trì các mục tiêu học tập.

Các thành phần trong phương pháp của Lingokids

 • Trò chơi
 • Bài hát
 • Video
 • Sách nói
 • Worksheet có tương tác: chữ cái, số, hình dạng và từ
 • Worksheet có thể in
 • Các hoạt động gia đình, công thức nấu ăn và tiện ích mở rộng được đề xuất
 • Đánh giá hình thành và tổng kết
 • Nền tảng của chương trình Lingokids

Phương pháp của Lingokids được phát triển dựa trên:

 • Giáo trình mầm non và mẫu giáo tiêu chuẩn từ khắp nơi trên thế giới
 • Các phương pháp hay nhất để bắt đầu hướng dẫn ESL
 • Sáng kiến ​Cốt lõi Chung theo Tiêu chuẩn của Tiểu bang (Hoa Kỳ)
 • Tiêu chuẩn Học tập sớm ở các bang quan trọng của Hoa Kỳ
 • Chủ đề nội dung dựa trên niềm đam mê
 • Các chiến lược hướng dẫn đã được chứng minh
 • Phương pháp Ludic (học tập tự định hướng, đắm mình trong nội dung, các hoạt động dựa trên trò chơi, nội dung có liên quan, công nghệ thích ứng, hướng dẫn dựa trên nghiên cứu và phát triển)
 • Nhân vật Lingokids đáng yêu và thân thiện
 • Ban giáo dục Lingokids
 • Phương pháp đánh giá quá trình hình thành và tổng kết

Ban giáo dục phát triển phương pháp của Lingokids

Phương pháp của Lingokids được hướng dẫn bởi Hội đồng Giáo dục uy tín. Các thành viên hội đồng quản trị đến từ các nền tảng khác nhau trong lĩnh vực giáo dục. Cùng với các chuyên môn về giảng dạy đọc viết, phát triển từ vựng, tâm lý học trẻ em, ESL và công nghệ giáo dục.

Chất lượng của nội dung Lingokids được hỗ trợ bởi kinh nghiệm của các thành viên hội đồng quản trị trong các sản phẩm giáo dục bao gồm LeapFrog và Sesame Street, cũng như kinh nghiệm học thuật với tư cách là cựu Trưởng khoa Giáo dục tại Đại học Berkeley và giáo sư xuất sắc tại Đại học Kansas.

Hướng dẫn giúp phụ huynh hiểu hơn về phương pháp của Lingokids

Tại Hanaspeak, chúng tôi hoàn toàn cam kết hướng dẫn các cha mẹ đồng hành cùng con trẻ để phát triển song ngữ.

Cộng Đồng Cha Mẹ Lingokids Việt Nam

Chúng tôi cũng mời bạn tham gia cộng đồng Facebook của chúng tôi. Đó là nơi chia sẻ thông tin cập nhật về Lingokids, những ý tưởng thú vị xoay quanh các hoạt động với trẻ. Tham gia cộng đồng tại đây.

Blog Lingokids

Nơi lưu trữ các mẹo và thủ thuật dành cho cha mẹ. Cùng nhau thiết kế ý tưởng, hướng dẫn học tập và nhiều hơn thế nữa! Theo dõi blog của chúng tôi ở đây.

Tài liệu bổ sung

Mỗi ngày, trẻ chỉ cần 15 phút CHƠI Lingokids, và sau đó cha mẹ có thể dành thời gian cho con mình thông qua các Worksheets kèm theo khi cha mẹ mua tài khoản Lingokids 1 năm. Xem thêm chương trình ưu đãi tại đây.

1,149k

/năm

Giá gốc

1,449k

Giảm giá

20%

Tiết kiệm

300k

giờ phút giây

OK! Đặt ngay cho tôi!

Đợi đã! Tôi nghĩ đến việc mua chung tài khoản!